ช่างตู้น้ำมันหยอดเหรียญ

 จากที่มีโครงการประชารัฐทำให้มีปริมาณตู้น้ำมันหยอดเหรียญเพิ่มขึ้นจำนวนมาก  ทำให้หลายๆที่ตามหาช่างซ่อมตู้น้ำมันหยอดเหรียญ ตอนนี้เรามีเครือข่ายช่างในทุกพื้นที่ หากตู้น้ำมันของท่านมีปัญหาติดต่อได้ครับ

https://youtu.be/AhaUt3JZU5s

ตู้น้ำมันหยอดเหรียญพัง ต้องหาช่างที่มีประสบการณ์เดินทางไปซ่อมให้ เรายินดีให้คำแนะนำลูกค้าสำหรับการติดตั้งตู้น้ำมันหยอดเหรียญแบบครบวงจร    เริ่มจากการขออนุญาติฯ   การก่อสร้างโรงเรือน  การติดตั้งตู้น้ำมัน     โดยช่างผู้ชำนาญงาน และการบริการหลังการขายที่รวดเร็ว “สินค้าที่มีบริการหลังการขายนั้น  ถูกกว่า สำหรับลูกค้านั้นอาจไม่ใช่คำตอบที่ประทับใจเท่าไรนัก แต่การบริการหลังการขายต่างหากที่ลูกค้าพยายามค้นหา ช่างที่อยู่ไกลๆ  ไม่สามารถเดินทางมาดูแลลูกค้าในต่างจังหวัดได้ทันเวลา  ช่างในพื้นที่คือสิ่งที่ลูกค้าต้องการ   ดังนั้นเราคือสิ่งที่ลูกค้าต้องการ บริการทุกระดับประทับใจ”

เรามีทีมงานช่างที่มีประสบการณ์สูงสามารถเดินทางไปสนับสนุนในพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในโซนอีสาน  ประกอบด้วย อำเภอเมืองร้อยเอ็ด,อำเภอศรีสมเด็จ, อำเภอเกษตรวิสัย, อำเภอพยัคฆภูมิพิสัย,อำเภอเมืองศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ,อำเภอเดชอุดม,อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี และศูนย์บริการเชียงราย ,ศูนย์บริการสุราษฎร์ธานี,หนองคาย,นครพนม,นครราชสีมา,กาญจนบุรี ,บุรีรัมย์ สำหรับกรุงเทพและปริมณฑล ศูนย์บริการอยู่ แถวอนุสาวรีย์ และจังหวัดปทุมธานี และกำลังขยายอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราสามารถส่งทีมงานช่างไปดูแลในพื้นทีต่างๆ ได้อย่างคลอบคลุมในอนาคต ตลอดจนมีตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ต่างมากมาย ตรวจสอบตัวแทนจำหน่ายได้ที่ [ ตัวแทนจำหน่าย ]

ติดต่อศูนย์บริการตู้น้ำมัน
sake_smallคุณเสกสันต์

การเดินทางไปบริการหลังการขาย

ช่างตู้น้ำมันบริการหลังการขาย

ช่างตู้น้ำมันบริการหลังการขาย

 

ช่างตู้น้ำมันหยอดเหรียญ

 

ช่างซ่อมตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญ

 

ตู้น้ำมันหนองเรือ ขอนแก่น

6 Responses

 1. อุดม พูดว่า:

  มีศูนย์ที่คำเขื่อนแก้วไหมครับ

 2. อภิชาติ พูดว่า:

  อำเภอพยัคฆภูมิสัย ติดต่อที่ไหนครับ กลัวช่างอยู่ไกล

 3. อารีย์รัตน์ พูดว่า:

  อำเภอสุวรรณภูมิ สนใจสัก2 ตู้

 4. น้ำเย็น พูดว่า:

  มีช่างที่ติดต่อได้แถว.อ.เดชอุดมไหมค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: